ลูกชิ้นหมูยี่ห้อไหนอร่อย - An Overview

     • หัวไช้เท้า      • ซีอิ๊วขาว (สูตรโซเดียมต่ำ)

หากไม่พบผลิตภัณฑ์ที่กำลังมองหา สามารถ ส่งคำร้องขอเพิ่มในรายการได้

ย่านบริษัท, สำนักงาน, ใกล้สถานศึกษา มหาวิทยาลัย, อยู่ในชุมชน, หมู่บ้าน คอนโดมิเนียม, หอพักนักศึกษา ที่เป็นลูกค้าที่มีกำลังซื้อ ฯลฯ ความเป็นมา

ทั้งหมดนี้ก็เป็นวิธีการเลือกซื้อเตาปิ้งย่างที่เราได้แนะนำให้คุณในวันนี้และเตาปิ้งย่างมีหลายรุ่นหลายขนาดให้คุณเลือกและคุณควรเลือกให้ตรงกับความต้องการของคุณให้มากที่สุด

สาวอเมริกันใจป้ำเปย์เงินซื้อสถาบันวิจัยที่ทำการทดลองในสัตว์อย่าง “สุนัขบีเกิ้ล” ก่อนเปลี่ยนเป็นศูนย์พักพิงของน้อง

จากงูผู้มีพิษกลายเป็นงูผู้ประสบภัยขึ้นมาซะอย่างงั้น หลังหนุ่มรายหนึ่งเจองูเห่าอยู่ในเครื่องซักผ้าของตัวเอง ไม่รู้จะทำยังไงเลยจับน้องปั่นแฟ้บ ปั่นน้ำ ปั่นแห้ง หวังให้น้องหมดแรง ก่อนนำปล่อยคืนสู่ธรรมชาติด้วยร่างใหม่ที่หอมสะอาดกว่าเดิม!

สำหรับผู้ที่ต้องการทำลูกชิ้นเอ็นหมูทานเอง เรามีสูตรแบบง่าย ๆ มาให้ลองทำตาม มาดูกันค่ะว่าต้องใช้เครื่องปรุงอะไรและมีวิธีการทำอย่างไรบ้าง

เทน้ำเย็นจัดลงในชามผสม ตามด้วยเครื่องปรุง จากนั้นคนจนเครื่องปรุงละลายเข้ากันกับน้ำเย็น 

สูตรนี้ใช้หมูบดติดมันผสมกับแป้ง ใส่เครื่องปรุงรสต่าง ๆ สุดท้ายเอาไปต้มจนสุก เอาไปทำผัดกะเพราลูกชิ้นหมูหรือเอาไปผัดกับเส้นก๋วยเตี๋ยวก็อร่อยจ้า

ดูบทความจัดอันดับน้ำจิ้ม, น้ำพริกที่แนะนำเพิ่มเติม

ลูกชิ้นหมูนิ่มนวลในน้ำซุป: อร่อยที่คุณต้องลอง

ใครอยากชิมบ้างเราแนะนำให้มาที่ร้านจะฟินกว่าสั่งเดลิเวอรี เพราะนอกจากจะได้กินลูกชิ้นร้อนๆ แล้ว ป้าตายังน่ารักใจดี ไม่แปลกใจที่ขายได้วันละเป็นพันไม้ 

ตั้งน้ำด้วยไฟอ่อน ๆ ไม่ให้น้ำเดือด ปั้นส่วนผสมที่ได้ให้เป็นก้อนกลม ลูกชิ้นหมู ราคา ลงไปต้มในหม้อให้ลูกชิ้นลอยขึ้นมา เท่านี้ก็จะได้ลูกชิ้นเอ็นหมูรสชาติอร่อย สะอาด ปลอดภัยไร้สารบอเร็กซ์ ไว้ทานอย่างสบายใจแล้วค่ะ

ดูวิธีทำ ลูกชิ้นอกไก่ เพิ่มเติมคลิก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *